Trang chủTin tức[CHIA SẺ] Cách bán bình bọt tuyết cũ NHANH CHÓNG, ĐƯỢC GIÁ

[CHIA SẺ] Cách bán bình bọt tuyết cũ NHANH CHÓNG, ĐƯỢC GIÁ

30/01/2024 - admin

Khi muốn nâng cấp hay đơn giản là thanh lý cửa hàng, nhiều người mong muốn bán bình bọt tuyết cũ được giá cao. Để cho hoạt động giao dịch được đơn giản, nhanh chóng mà vẫn bán được giá tốt nhất, người bán cần phải hiểu thật kỹ mong muốn của khách hàng khi mua đồ cũ. 

cach-ban-binh-bot-tuyet-cu-duoc-gia
Bình bọt tuyết cũ

Mẹo bán bình bọt tuyết cũ được giá nhanh chóng

Để bán sản phẩm đã qua sử dụng, người bán cần xác định được giá thị trường cũng như cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh cho sản phẩm. 

Định giá bán bình bọt tuyết cũ dựa theo thông tin thị trường

Đương nhiên việc đặt giá cho bình bọt tuyết rửa xe không thể thực hiện một cách tuỳ tiện để nhằm thu được giá cao. Trước khi định giá sản phẩm, bạn cần ước lượng được mức độ khấu hao của sản phẩm. Sau đó, tham khảo trên website của các đơn vị điện máy để nắm bắt được mức giá sản phẩm mới: 

 • Đối với các loại bình bọt tuyết cầm tay cũ, giá bán lại chỉ khoảng từ 30 – 40% so với giá gốc. 
 • Đối với bình bọt tuyết chuyên nghiệp (Inox/sắt), tuỳ vào độ mới nhưng giá sản phẩm dao động từ 50 – 80% so với loại mới. 
 • Người bán có thể tham khảo website của Điện máy Lucky, Thiết bị TPP hay META để biết được mức giá trung bình của sản phẩm. 
dinh-gia-truoc-khi-ban-binh-bot-tuyet-cu
Cần tham khảo giá trước khi bán lại bình bọt tuyết

Kiểm tra và tân trang để bán bình bọt tuyết cũ với giá tốt

Tâm lý chung của nhiều khách hàng là mua sản phẩm có vẻ ngoài “mới”, “sáng”, “đẹp mắt” thì độ mới càng cao. Do đó, việc tân trang và làm mới sản phẩm cũng sẽ giúp bạn bán lại được giá hơn: 

 • Hạn chế tình trạng xây xước, rỉ sét ở vỏ ngoài của máy bằng cách cất trữ máy tại không gian thoáng đãng, rộng rãi. Vỏ máy nên được lau bằng khăn khô mềm hoặc khăn ướt để loại bỏ bụi bẩn. 
 • Vệ sinh bình bọt sau mỗi lần sử dụng. Điều này vừa hạn chế tình trạng hoá chất còn đọng lại trong bình bị oxy hoá, vừa giúp cho máy vận hành hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ hết chất tẩy rửa thừa bên trong bình và rửa lại bằng nước. 
 • Kiểm tra phụ kiện bình bọt tuyết như van 1 chiều bình bọt tuyết, súng phun bình bọt tuyết,…Cần thay mới các bộ phận hỏng hóc để máy có thể vận hành ổn định. 
 • Vận hành máy trước khi bán lại để phát hiện các vấn đề của sản phẩm. 
kiem-tra-truoc-khi-ban-binh-bot-tuyet-cu
Kiểm tra và tân trang lại sản phẩm trước khi bán

Bán bình bọt tuyết cũ nên có đầy đủ giấy tờ chứng minh

Để tạo độ tin cậy đối với người mua, người bán không chỉ phải cung cấp thông tin liên hệ hay thông tin cơ bản về sản phẩm. Các giấy tờ, hoá đơn mua bán, hay hướng dẫn sử dụng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo dựng lòng tin với bên mua. Một số giấy tờ “cần thiết” khi bán lại: 

 • Hoá đơn mua bình xịt bọt tuyết
 • Giấy bảo hành bình bọt tuyết
 • Sổ tay hướng dẫn sử dụng
 • Bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm. 
ban-binh-bot-tuyet-cho-cho-do-cu
Cần có giấy tờ chứng minh để tăng độ tin cậy

Lựa chọn phương thức bán bình bọt tuyết cũ 

Để bán lại bình xịt bọt tuyết, bạn có thể rao bán một cách trực tiếp hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, mỗi hình thức sẽ có những ưu-nhược điểm khác nhau. 

Bán bình bọt tuyết cũ trên trên các nền tảng trực tuyến

Bạn có thể thanh lý bình xịt bọt tuyết trên các nền tảng như Shopee, Lazada hay các trang web bán đồ cũ như Chợ tốt, Rao vặt,… Một cách các là bạn có thể bán trên các hội nhóm Facebook. Khi đăng bán trực tuyến, bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Cung cấp rõ ràng, minh bạch thông tin về người bán như địa chỉ giao dịch, số điện thoại,… để xây dựng lòng tin cho người mua. 
 • Cung cấp hình ảnh và video thực tế sản phẩm để người mua có thể đánh giá khách quan về sản phẩm. 
 • Phản hồi thắc mắc kịp thời, xây dựng lòng tin đối với bên mua. 
ban-binh-bot-tuyet-cu-tren-mang
Trang trực tuyến cũng là nguồn thanh lý bình bọt tuyết

Tuy nhiên, bạn phải cẩn trọng trong việc giao dịch, hạn chế bị “bùng” hàng hay lừa đảo,…

Bán bình bọt tuyết cũ thông qua hình thức trực tiếp

Bạn có thể bán lại bình bọt tuyết cũ cho các nguồn sau đây: 

 • Người quen, họ hàng: Đây là nhóm khách hàng dễ trao đổi nhất, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để gây dựng lòng tin. Tuy nhiên, việc đặt giá cũng cần cân nhắc kỹ. 
 • Bán bình bọt tuyết cũ cho các tiệm đồ cũ, các tiệm rửa xe mới mở. 
 • Trong trường hợp bạn có nhu cầu thanh lý để mua máy rửa xe mới, bạn nên đến các đơn vị điện máy uy tín. Tại đây, họ sẽ cung cấp các chính sách ưu đãi, quy trình thu mua minh bạch, chuyên nghiệp. 
ban-binh-bot-tuyet-cu-truc-tiep
Bán lại bình xịt bọt tuyết cho các đơn vị điện máy để đảm bảo an toàn

Đọc thêm: Cách sử dụng bình bọt tuyết

Bài viết cung cấp các vấn đề quan trọng để bạn có thể bán bình bọt tuyết cũ với giá cao nhất. Để được tư vấn về bình bọt tuyết mới hay các sản phẩm thiết bị chăm sóc xe, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline của Điện máy Lucky ngay!

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.