Trang chủHướng dẫn sử dụngCẢNH BÁO! Những điều bạn nên biết khi rửa xe ô tô bằng xà phòng

CẢNH BÁO! Những điều bạn nên biết khi rửa xe ô tô bằng xà phòng

13/07/2019 - admin

Bạn thường xuyên sử dụng xà phòng để rửa xe ô của mình nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu kĩ càng về sản phẩm này chưa? Liệu:

  • Rửa xe ô tô bằng xà phòng có thật sự hiệu quả ?
  • Có thực sự TIẾT KIỆM hơn các loại dung dịch rửa xe khác?
  • Bạn đã nắm hết được lợi hại của việc rửa xe ô tô bằng xà phòng?

Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

rửa xe ô tô bằng xà phòng

Rửa xe ô tô bằng xà phòng có thật sự hiệu quả?

Trong xà phòng có 1 lượng lớn chất tẩy rửa và amoniac. Do đó khi bạn  tẩy rửa bằng xà phòng các chi tiết kim loại trên xe như động cơ, vành và các góc cạnh sẽ phản ứng lại với những hóa chất có trong xà phòng và gây ra hiện tượng hoen gỉ.

Đặc biệt rửa xe ô tô bằng ảnh hưởng nghiêm trọng tới lớp sơn xe của bạn. Sử dụng nhiều sẽ khiến lớp sơn bạc màu, không còn sáng bóng  như mới nữa.

rửa xe ô tô bằng xà phòng

TIẾT KIỆM khi rửa xe ô tô bằng xà phòng? BẠN CHẮC CHỨ?

  • Chi phí mua xà phòng “rẻ”?

Thật sự thì chi phí bạn bỏ ra mua xà phòng để sử dụng rửa xe nó rẻ hơn chi phí mua các dung dịch tẩy rửa khác đúng không nào.

Ví dụ như với giá 18.000 mua bột giặt bạn có thể sử dụng rất nhiều lần, trong khi dung dịch hóa chất tẩy rửa chuyên dụng lại cao hơn hẳn. Đặc biệt gia đình nào cũng có xà phòng với mục đích giặt quần áo, vậy nên việc sử dụng luôn xà phòng sẵn có trong nhà cũng là 1 ý hay đúng không? Đây cũng là yếu tố mà khá nhiều người sử dụng xà phòng.

rửa xe ô tô bằng xà phòng

  • Có được coi là tiết kiệm điện nước?

Trong quá trình sử dụng xà phòng bạn cần cung cấp nước để rửa sạch bọt xà phòng bám trên xe? Bọt quá nhiều khiến bạn tốn nhiều nước? Điện năng sử dụng cho việc này khá lớn,  vậy đó có được coi là tiết kiệm?

  • Tiết kiệm công sức lau rửa?

Thời gian bạn bỏ ra cho việc lau rửa một chiếc xe ô tô có nhanh không? Diễn ra trong bao lâu ? Bạn có nghĩ nó tiết kiệm cả công sức của bạn không?

Lợi, hại của việc rửa xe ô tô bằng xà phòng ra sao ?

Cùng tìm hiểu xem  những lợi ích, tác hại của việc sử dụng xà phòng, nước rửa chén so với sử dụng các dung dịch rửa xe bạn cần nắm rõ.

Xà phòng Dung dịch rửa xe chuyên dụng 
Chi phí mua Rẻ Cao hơn 
Hiệu quả Làm bạc màu sơn xe

Màu sơn bóng loáng

Bảo vệ xe khỏi tia UV gây hại 

Thời gian tẩy rửa Lâu Rút ngắn 50% thời gian 
Thời gian pha hóa chất Nhanh Nhanh
Mức sinh lãi Thấp Cao
Công sức tẩy rửa Cao  Thấp

rửa xe ô tô bằng xà phòng

Sau khi đọc bài viết liệu bạn còn có suy nghĩ tiếp tục sử dụng xà phòng cho chiếc xe của mình không? Bạn nên cân nhắc kỹ, đặc biệt hãy tìm hiểu những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, nó sẽ phù hợp với bạn hơn đấy!

Cập nhật các loại nước rửa xe chuyên dụng – nước rửa xe bọt tuyết, nước rửa xe không chạm rửa xe nhanh, sạch, bóng, không hại da tay, bảo vệ sơn tốt, có mùi hương dễ chịu, các loại dung tích lớn, nhỏ sử dụng cho gara hoặc sử dụng trong gia đình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ chăm sóc thật tốt chiếc xe yêu quý của mình !

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.