Trang chủTin tứcNhững điều cần quan tâm khi mua máy rửa xe dây đai?

Những điều cần quan tâm khi mua máy rửa xe dây đai?

14/08/2019 - admin

Khi mua 1 chiếc máy rửa xe mới, ai trong số chúng ta cũng tìm hiểu rất nhiều thứ về sản phẩm mà mình đang hướng tới. Ví dụ như chi phí, thiết kế, giá thành…Bạn đã biết mình cần quan tâm điều gì nhất khi mua 1 chiếc máy rửa xe dây đai mới chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những thông tin mà bạn cần quan tâm nhé.

máy rửa xe dây đai

 • Đầu tiên, máy rửa xe của bạn có đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn ?

Chắc chắn, khi mua máy rửa xe việc bạn quan tâm không chỉ là rửa xe mà còn các công việc liên quan như tưới cây, vệ sinh sân vườn, tắm thú cưng…

Hay nếu bạn có 1 tiệm rửa xe thì chắc chắn nhu cầu của bạn là cần 1 chiếc máy khỏe, phục vụ được thật nhiều khách hàng đúng không? Vì vậy, bạn nên xem xét thật kỹ mình cẩn sử dụng máy rửa xe dây đai cho mục đích gì.

máy rửa xe dây đai

 • Khả năng tiết kiệm điện, nước của máy rửa xe dây đai ra sao?

Thường thì những máy công suất lớn thường rất tốn điện năng trong quá trình tẩy rửa. Việc của bạn là cần tìm hiểu kỹ những thông số kỹ thuật của máy rửa xe máy, có thể cùng với công suất như vậy nhưng có những loại máy lại tiết kiệm điện năng hơn, tiết kiệm nước trong khi sử dụng hơn.

máy rửa xe dây đai

 • Chất lượng rửa xe của máy rửa xe dây đai như thế nào?

Bạn chắc chắn phải quan tâm đến vấn đề chất lượng rửa xe, xem xem chúng có thật sự rửa sạch như quảng cáo, hay như bạn mong đợi. 

Bạn có thể xem review về những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, hoặc xem video trực tiếp mà nhà cung cấp quảng cáo sản phẩm của mình.

 • Độ bền của máy rửa xe ra sao ?

Khi mua máy rửa xe thì độ bền của chiếc máy là 1 vấn đề đáng được quan tâm. Bạn nên tìm hiểu các phương pháp, cách bảo dưỡng máy sao cho thời gian sử dụng được lâu dài nhất. Những lưu ý nên tránh trong quá trình sử dụng.

máy rửa xe dây đai

 • Chiếc máy rửa xe dây đai của bạn có hay hỏng vặt không? Cách khắc phục chúng ra sao?

Không có một chiếc máy rửa xe nào mà hoàn hảo tới từng chi tiết cả? Bạn cần tìm hiểu xem chúng có hay hỏng hóc gì không? Mức độ nghiêm trọng của những lỗi xảy ra,  đồng thời tìm hiểu cách khắc phục cho những lỗi đó. Bạn có khả năng tự mình khắc phục lỗi hay phải mang ra tiệm rửa, hay phải mời chuyên gia khắc phục sự cố.

 • Địa chỉ cung cấp máy rửa xe dây đai UY TÍN

Đây chắc chắn là 1 điều mà bạn cần quan tâm khi đã lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy rửa xe khác nhau, vậy làm sao để chọn được 1 địa chỉ cung cấp tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có 1 vài tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp uy tín ngay sau đây:

 • Địa chỉ nơi cung cấp rõ ràng, có số điện thoại liên hệ khi cần
 • Có sản phẩm máy móc đa dạng 
 • Máy móc chất lượng cao có giấy giờ kiểm định
 • Địa chỉ cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy rửa xe
 • Có nhiều khách hàng đã mua hàng và đánh giá chất lượng tốt
 • Có chính sách bảo hành, chính sách hậu mãi 
 • Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình
 • Giá thành rẻ

Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn thì chúng tôi có 1 gợi ý cho bạn. Đó là Điện máy Lucky với kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp, các thiết bị cho tiệm rửa xe…nhiều năm trong ngành đã phục vụ hơn 1000 khách hàng từ hộ gia đình cho tới các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. 

Sản phẩm máy móc đa dạng từ hình thức cho tới công dụng bạn có thể thoải mái chọn lựa. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là những điều bạn cần quan tâm khi mua máy rửa xe dây đai hy vọng chúng giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ 0934.432.166 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166