Trang chủTin tứcMẸO thanh lý máy rửa xe tại hà nội GIÁ CAO bạn có biết?

MẸO thanh lý máy rửa xe tại hà nội GIÁ CAO bạn có biết?

03/11/2018 - admin
  • Bạn ở hà nội muốn nâng cấp máy rửa xe cho tiệm, gara?
  • Bạn mong muốn thanh lý máy rửa xe tại hà nội với mức giá cao hay thậm trí không bị ép giá?

Vậy hãy cùng tham khảo một vài mẹo thanh lý máy rửa xe tại hà nội với mức giá cao ngay sau đây nhé!

 thanh lý máy rửa xe tại hà nội

Thanh lý máy rửa xe tại hà nội năm 2018 với GIÁ CAO có DỄ hay không?

Có thể nói cho hay thậm trí bán với mức giá rẻ thì rất nhanh, nhưng ngược lại để thanh lý máy rửa xe ô tô nhanh mà lại được giá tốt, hòa vốn thì không phải ai cũng làm được. Chưa nói đến chiếc máy của bạn đã quá cũ, bề ngoài han gỉ xấu xí thì quả là một bài toán khó.

ĐỪNG LO! Hôm nay, Điện Máy Lucky xin chỉ ra cho bạn 1 số cách và mẹo hay nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn cần, bán máy với mức giá tốt nhất.

 thanh lý máy rửa xe tại hà nội

Thanh lý máy rửa xe cao áp tại hà nội với mức giá tốt ít nhất bạn phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Mẫu mã bên ngoài dễ nhìn: Chưa kể đến chất lượng ra sao nhưng ít nhất vẻ bề ngoài phải ưa nhìn. Sau 1 thời gian sử dụng máy rửa xe cao áp sẽ bị gỉ sét và bám bẩn nếu không được vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Điều này sẽ khiến máy rửa xe của bạn bị mất giá trầm trọng kể cả khi máy hoạt động bình thường. Bởi vậy, hãy vệ sinh thật kỹ trước khi giao bán bạn nhé!
  • Hệ thống chỉnh áp, van điều áp, dây rửa xe cao áp…phải đảm bảo hoạt động tốt, nếu muốn được mức giá tốt bạn có thể sửa chữa, thay thế một vài linh kiện để máy có thể hoạt động tốt nhất trước khi được bán đi.
  • Chụp hình thật của sản phẩm với góc chụp đẹp: Một tấm hình đẹp thực sự rất quan trọng vì nhưng phải là ảnh thật thay vì lấy ảnh trên mạng bởi những tấm hình này sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Hãy đảm bảo máy đã được đạt được thang điểm khoảng 7/10 bạn nhé.

Lưu ý: khí chụp ảnh sản phẩm, hãy chụp hết các góc cạnh chi tiết của sản phẩm thậm chí bạn có thể làm 1 vài clip ngắn thi khách hàng sẽ thấy được hình ảnh chân thực của máy và tin tưởng hơn.

 thanh lý máy rửa xe tại hà nội

Tiếp cận bán – thanh lý máy rửa xe tại hà nội đúng đối tượng với nhiều phương thức truyền thông khác nhau.

Sẽ rất ít ai mua đồ thanh lý, đồ cũ nếu ở quá xa mà đó không phải món đồ khan hiếm hay quá đặc biệt. Thanh lý máy rửa xe cao áp bạn nên tìm bán cho những khách hàng gần bạn như trong khu vực hà nội hoặc tỉnh thành.

Để tiếp cận khách một cách nhanh nhất bạn có thể đăng lên mạng xã hội như nhóm cộng đồng trên facebook, hệ thống trang web rao vặt như chợ tốt…

Ví dụ: Nếu bạn thanh lý máy rửa xe cao áp tại hà nội

  • Bạn hãy đăng lên một vài hội nhóm như: hội mua bán máy móc cũ, thanh lý máy rửa xe, máy nén….trên Facebook.
  • Đăng bài bán trên các website như: Chotot.vn, muare.vn…
  • Hay các trang rao vặt như: thanhlydocu, docuthanhly…

Chú ý: khi đăng hãy để đầy đủ chi tiết địa chỉ + SĐT liên hệ.

Ngoài ra, bạn có thể 1 đổi 1 hoặc bán lại cho các với các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị garage chuyên mua lại thiết bị máy móc cũ. Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0934.423.166 để được hỗ trợ mua – bán thanh lý máy rửa xe cũ tại hà nội!  Chúc bạn thành công!

>>> XEM NGAYMáy xịt rửa cao áp loại nào tốt? Chia sẻ kinh nghiệm chọn máy rửa

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166