Trang chủUncategorizedMáy ép lốp xe tải, giải pháp hiệu quả cho tiệm sửa của bạn

Máy ép lốp xe tải, giải pháp hiệu quả cho tiệm sửa của bạn

28/11/2019 - admin

Giải quyết được khó khăn – chắc chắn đưa lốp vào nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chính là một trong những lợi ích của tiệm của bạn khi sở hữu một chiếc máy ép lốp xe tải. 

Hầu hết, các garage ô tô hiện nay đều trang bị cho tiệm của mình máy ép lốp xe tải. Tại sao máy ép lốp xe tải lại được tin dùng sử dụng đến vậy?

 Hãy đọc ngay bài viết dưới đây cùng Điện máy Lucky tìm hiểu về giá trị mà máy ép lốp xe tải mang lại.

Lợi ích nhận được khi sử dụng máy ép lốp xe tải trong garage của bạn

Tiết kiệm được sức người – tiền bạc

Bất kỳ tiệm sửa xe nào cũng muốn tiệm của mình sửa chính xác và bền nhất. Việc đầu tư đầy đủ máy móc thiết bị chất lượng, chính hãng cũng phần nào góp phần nâng cao chất lượng của việc sửa chữa. 

Xe tải thường có trọng lượng lớn, chính vì thế khi làm lốp xe tải theo cách thông thường sẽ tốn nhiều thời gian công sức của mấy người gộp lại.

Làm lốp với máy ép lốp xe tải thì sẽ giải quyết được về bài toán sức người và chi phí cho bạn. Chỉ cần đầu tư một lần, bạn có thể sử dụng dài lâu do máy có độ bền cao, khả năng làm việc chính xác, sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

Tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức, mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Ép lốp chính xác, tránh được hết các lỗi khi tháo lốp xe

máy ép lốp xe tải

Việc ra vào lốp xe đòi hỏi sự ăn khớp như ban đầu trước khi tháo. Chính vì thế, thay vì bạn sử dụng các dòng máy hỗ trợ tháo lốp xe tải kém chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng tới công việc của bạn thì máy ép lốp xe tải sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

Khi sử dụng máy ép lốp xe tải, việc ra vào lốp sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, ép lốp chính xác do đã có khung sẵn cố định. Bạn không phải dùng những dụng cụ tháo lốp bằng tay nữa thì điều này cũng không gây ảnh hưởng đến lốp xe.

Nâng cao hiệu quả trong công việc

Kích thước xe tải lớn, bạn gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa, sử dụng phương thức truyền thống gây tốn thời gian và công sức mà hiệu quả không được tốt như ý muốn thì máy ép lốp xe tải sẽ giúp bạn.

Hơn nữa khi sử dụng máy ép lốp xe tải còn chắc chắn đưa lốp an toàn nhanh chóng và hiệu quả cao. 

Từ việc tiết kiệm được thời gian, công sức , công việc diễn ra nhanh chóng, từ đó nâng cao hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần. Vấn đề làm lốp không còn gì là thách thức nữa với tiệm của bạn.

Một vài lưu ý khi sử dụng máy ép lốp xe tải để đạt hiệu quả tốt nhất

máy ép lốp xe tải

Mặc dù là sản phẩm chính hãng, chất lượng tuy nhiên khi sử dụng bạn vẫn nên chú sý một chút để đạt được hiệu quả cao nhất. 

  • Máy ép lốp sử dụng bằng khí nén và điện do đó bạn cần phải có nguồn cấp ổn định và an toàn. Sử dụng hệ thống khí nén cung cấp đầy đủ được khí nén cho máy để máy có thể hoạt động tháo lốp đúng quy trình. Cấp điện theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đặt ra.
  • Khi vận hành không lạm dụng quá công suất làm việc của máy. 
  • Bảo dưỡng và kiểm tra theo định kỳ để máy hoạt động và có độ bền tốt nhất.

 

Trên đây chính là những lợi ích mang lại từ việc sử dụng máy ép lốp xe tải. Điện máy Lucky hy vọng với những điều trên có thể giúp ích được cho các bạn về tìm giải pháp cho tiệm của mình. Chúc các bạn thành công!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166