Trang chủTin tứcCách kiếm 3 triệu 1 ngày nhờ nghề rửa xe máy với bột rửa xe không chạm

Cách kiếm 3 triệu 1 ngày nhờ nghề rửa xe máy với bột rửa xe không chạm

21/01/2019 - admin

Nghề rửa xe máy có đặc thù lấy công làm lãi nên gần như công việc này chỉ được coi là công việc kiếm thêm của các tiệm sửa xe chứ hiếm khi được trở thành công việc chính. Tuy nhiên, với bột rửa xe không chạm, chủ tiệm rửa xe thảnh thơi hơn và kiếm được tiền gấp nhiều lần so với lối mòn cũ.

Vậy thực hư chuyện kiếm 3 triệu 1 ngày nhờ nghề rửa xe máy ra sao? Và làm thế nào để biến giấc mơ làm giàu từ nghề rửa xe máy thành sự thực?

Thử thách rửa cả chục chiếc xe máy trong 15 phút với bột rửa xe không chạm!

Nếu so sánh với phương pháp thủ công, 1 người rửa 1 chiếc xe máy hoàn chỉnh mất khoảng 30 phút. Trung bình 1 ngày rửa khoảng 20 chiếc xe. Vậy thu nhập 1 tháng trung bình vào khoảng 7 triệu đồng/ tháng khi trừ hết chi phí thuê nhà, hóa chất, điện nước…

>>> Sản phẩm liên quan: máy rửa xe cao áp

Với cách làm “thuần nông” đó, giả sử có một lượng khách lớn đến rửa thì chủ tiệm rửa xe cũng bất lực.

Đặc biệt dịp tết Kỷ Hợi đang đến dần, nhu cầu rửa xe tăng đột biến, đây là cơ hội hốt bạc cả năm mới có 1 lần. Vậy giải pháp là gì? Liệu có cách nào giúp các chủ tiệm rửa xe máy cải thiện được thu nhập tốt hơn hay không?

Tận mắt xem cả chục chiếc xe máy được rửa sạch trong 15 phút với bột rửa xe không chạm!

Với công nghệ rửa xe không chạm, thời gian rửa của một chiếc xe đơn lẻ chỉ rơi vào khoảng 5 phút / xe (tính cả thời gian rửa và lau khô).

Ưu điểm mạnh nổi bật của giải pháp này đó chính là sự kết hợp rửa nhiều xe cùng lúc mà thời gian được rút ngắn đi rất nhiều lần.

Bột rửa xe không chạm giúp 1 nhân công rửa được lượng xe gấp 10 lần phương pháp thủ công

Kiếm 3 triệu 1 ngày nhờ nghề rửa xe máy là có thật?

Công việc mà mọi người thường nghĩ là đem lại thu nhập hạn hẹp, chỉ đủ “ăn” mà không đem lại dư giả thì giờ đây đã có rất nhiều người phất lên nhờ nó.

Thử làm phép tính:

Mội gia đình trung bình có khoảng 2-3 chiếc xe máy trong nhà. Vào dịp tết có khoảng 80% trong số đó mang xe ra tiệm rửa.

Dịp rửa xe tết bắt đầu tập trung vào khoảng 5 ngày cuối năm, những tiệm rửa xe ở khu đông dân cư, có mặt tiền lớn thường tiếp từ 100-150 đợt khách/ ngày.

Thử tính nếu để thuê nhân công để phục vụ ngần đó lượng xe trong ngày thì cần bao nhiêu người? Tối thiểu rơi vào khoảng 8 người. Vậy chi phí cho nhân công đã hết 1.5 triệu/ ngày??? Vậy dù đông khách nhưng thu nhập của chủ tiệm vẫn không đáng là bao.

Tuy nhiên với bột rửa xe không chạm thì lượng công việc đó chỉ cần 2 nhân công là đủ.

Bởi vậy, vẫn có những người làm giàu lên nhanh chóng từ nghề rửa xe máy, quan trọng là cần biết cách làm và chọn đúng lối đi!

>>> THAM KHẢO THÊM: trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô 

Vừa muốn rửa nhanh, vừa muốn đảm bảo sạch cần sử dụng bột rửa xe không chạm đúng cách!

Phần lớn những khách hàng sử dụng qua bột rửa xe không chạm đều cho những phản hồi rất tích cực nhờ hiệu quả mà hóa chất này đem lại cho tiệm.

Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một bộ phận nhỏ một số khách hàng khi mua tại các đơn vị không uy tín dẫn đến trường hợp sử dụng hàng nhái hoặc không biết cách sử dụng đem lại hiệu quả không cao!

Vậy cách sử dụng bột rửa xe không chạm để đem lại hiệu quả cao nhất?

Sản phẩm bột rửa xe không chạm chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi được sử dụng đúng cách và rửa đúng phương pháp!

  • Lưu ý khi sử dụng:
  • Pha đúng tỉ lệ 1 gói bột với 30 lít nước (nhiều đơn vị vì muốn bán được hàng nên thường hướng dẫn khách pha với tỉ lệ nhiều hơn để giảm giá thành đi khiến hiệu quả rửa sạch không cao, bọt ít). Bạn có thể sử dụng dòng bình bọt tuyết cầm tay hay bình bọt tuyết to dung tích từ 40 – 80 lít.
  • Cần hòa tan hoàn toàn bột bằng xô, chậu trước khi đưa vào bình bọt
  • Phun bọt lên xe khi xe còn khô (không tráng nước trước vì làm giảm hiệu quả bám bọt
  • Chỉ để bọt trên xe khoảng 30s sau đó tráng sạch bằng nước, hiệu quả nhất là xịt rửa bằng máy rửa xe ô tô cao áp bởi vậy nên tránh rửa bằng các dòng máy rửa xe dây đai.
  • Sau tráng lau xe theo đường thẳng (dọc theo chiều xe hoặc vuông góc với xe – Tùy chủ tiệm) – Lau xe là bước bắt buộc!

Với phương pháp này, đảm bảo xe sau rửa rất bóng và sạch. Đồng thời tiết kiệm được thời gian cọ xe, rất kinh tế khi tiệm rửa xe đông khách.

Video test trực tiếp và HDSD bột rửa xe không chạm hiệu quả!

Bởi vậy, bất kỳ ngành nghề nào cũng có cơ hội làm giàu, chỉ là bạn có tìm được cách làm tốt nhất và tối ưu nhất hay không?

Nếu vấn đề nằm ở làm sao để đông khách, hãy đọc ngay bài :  [Kinh nghiệm] Cách mở tiệm rửa xe máy thu về 30 triệu mỗi tháng!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166