Trang chủTin tứcDung dịch rửa xe 3M

Dung dịch rửa xe 3M

12/07/2022 - admin

Dung dịch rửa xe 3M là cái tên không còn quá xa lạ với người dùng trên thị trường Việt Nam. Hóa chất này được đánh giá là có tính ứng dụng cao. Có đến 60% tiệm rửa xe máy, ô tô sử dụng nước rửa xe 3M. Vậy tại sao dòng dung dịch này lại được ưa chuộng đến vậy?

dung-dich-rua-xe-3m-1
3M – thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam

Tại sao dung dịch rửa xe 3M được ưa chuộng tại Việt Nam?

Nước rửa xe 3M có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ – thương hiệu được ưa chuộng nội địa. Chính vì vậy, dòng này đã sớm chiếm được vị trí nhất định trên thị trường nước rửa xe Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang tính ứng dụng cao khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

  • Dung dịch có độ đậm đặc cao – khả năng tạo bọt dày và đều. Hóa chất phản ứng tốt với vết bẩn cứng đầu, người dùng chỉ cần cọ rửa nhẹ nhàng là có thể làm sạch vết bám do dầu mỡ gây ra.
  • Hóa chất rửa xe 3M giúp xe sáng bóng và tạo lớp bảo vệ, chống bám bụi sau khi rửa xe.
  • Thêm vào đó, dung dịch rửa xe 3M còn ngăn ngừa tình trạng rỉ sét trên bề mặt xe hơi – hạn chế tối đa sự bong tróc, trầy xước.
  • Thành phần không chứa chất gây hại cho người sử dụng và môi trường.
  • Mùi hương dễ chịu khiến người dùng không bị đau đầu khi tiếp xúc lâu.
dung-dich-rua-xe-3m-2
Nước rửa xe 3M có nhiều ưu điểm

Cách sử dụng dung dịch rửa xe 3M

Khi sử dụng hóa chất rửa xe, điều bạn cần quan tâm nhất chắc chắn là tỷ lệ pha dung dịch. Thông số in trên bao bì là tiêu chuẩn, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ đặc, loãng dựa vào nhu cầu công việc.

  • Tỷ lệ pha tiêu chuẩn là 1:100 (1 lít dung dịch sẽ pha với 100 lít nước sạch).
  • Để tối ưu hiệu quả, bạn có thể pha bằng bình phun bọt tuyết. Còn cách khác là pha thủ công: pha nước và dung dịch vào xô nhựa – chú ý khuấy đều để tạo bọt.
  • Sau khi đã tạo bọt thành công, bạn thực hiện phủ đều dung dịch rửa xe 3M lên bề mặt ô tô, xe máy.
  • Thực hiện cọ rửa đều tay và bước cuối cùng là rửa xe sạch bằng nước thường.

Lưu ý: để dung dịch có thể phát huy hết hiệu quả, bạn nên rửa qua xe bằng nước sạch trước khi phủ dung dịch lên bề mặt phương tiện.

dung-dich-rua-xe-3m-3
Cách rửa xe ô tô bằng dung dịch 3M

Báo giá dung dịch rửa xe 3M

Để linh hoạt trong khâu bán hàng – thuận lợi cho người mua, quy cách đóng gói của 3M rất đa dạng. Các mức dung tích: 0.5 lít, 1 lít, 10 lít, 20 lít, … Dưới đây là báo giá chi tiết.

Dung tích Giá dung dịch rửa xe 3M
0.5 lít 65.000 đồng
1 lít 120.000 đồng
10 lít 500.000 đồng

Tùy vào quy mô sử dụng, bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp. Nếu sử dụng trong gia đình, bạn nên lựa chọn chai có dung tích 0.5 lít hoặc 1 lít. Thông thường một gia đình sẽ có 1 ô tô và 2 xe máy – bạn có thể sử dụng chai 1 lít trong vòng 1 năm. Còn với tiệm thì nên đầu tư can dung tích lớn – tiện lợi và tiết kiệm phần nào chi phí.

dung-dich-rua-xe-3m-4
3M có đa dạng các dòng thương hiệu khác nhau

Xem thêm:

Dung dịch rửa xe 3M đã có uy tín trên thị trường – bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng – từ gia đình đến cửa tiệm.

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.