Trang chủTin tứcTop 5 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 5 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay

02/03/2021 - admin

Xe bị bẩn thì đã có máy rửa xe. Lốp xe mòn, nứt, bạc màu thì đã có chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe – lo gì mà không có “xế” xịn như mới – “người làm tận tâm, người nhận an tâm”. Nếu bạn đã muốn thì không gì là không thể. Vì vậy, Điện máy Lucky cũng muốn góp một tay giúp bạn có thể chọn được dung dịch dưỡng bóng lốp tốt nhất cho tiệm của mình, của gia đình.

chai-xit-den-bong-và-bao-duong-lop-xe-1
Top 5 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe tốt nhát hiện nay

Top 5 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 5 loại hoá chất xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm có dung dịch làm lốp đậm đặc Lucky 5 lít, chai xịt đen bảo dưỡng lốp xe Sonax tyre Care, chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe 4X TIRE CLEANER, Chai xịt đen và bóng lốp Focar Tire Care 500ml, Chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe 4X TIRE CLEANE.

Dung dịch dưỡng làm bóng lốp đậm đặc Lucky 5 lít

Được sử dụng với mọi loại lốp từ lốp xe hơi đến lốp xe tải, với tỷ lệ pha 1:7 – dung dịch dưỡng bóng lốp Lucky khả năng tạo lốp bóng, đẹp bảo dưỡng lốp.

Bạn chỉ cần lấy dung dịch đã pha cọ vào lốp rồi cho nó tự thấm là đã xong.

Đặc biệt, với mức giá ưu đãi hiện nay, một can bóng lốp đậm đặc 5 lít chỉ có 400.000, nếu tính pha dung dịch ra thì khá là rẻ đấy.

chai-xit-den-bong-và-bao-duong-lop-xe-2
Dung dịch dưỡng làm bóng lốp đậm đặc Lucky can 5 lít

Chai xịt đen và bảo dưỡng lốp xe Sonax Tyre Care

Là sản phẩm chuyên dụng trong chăm sóc xe hơi, làm đen, bảo vệ, duy trì độ đàn hồi cho lốp xe chống lại tác động từ những yếu tố tác động bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ của caosu.

Thiết kế dạng xịt nên sẽ dễ dàng sử dụng hơn do với dạng dung dịch. Chính vì vậy, mức giá thành của Sonax Tyre Care đắt hơn rất nhiều so với dạng dung dịch.

Tính ra, một chai Sonax Tyre Care 400ml mà cũng ít nhất mất 200.000đ rồi.

chai-xit-den-bong-và-bao-duong-lop-xe-3
Chai xịt đen bảo dưỡng lốp xe Sonax Tyre Care

Chai xịt đen và bóng lốp Focar Tire Care 500ml

Cũng là dạng xịt đen và dưỡng bóng lốp, Focar Tire Care dưỡng đen bóng lốp, hỗ trợ, bảo vệ làm đẹp lốp siêu hiệu quả. Giữ bóng đen khá tốt, đẹp mùi hương rất dễ chịu.

Phù hợp với những ai tự muốn chăm sóc cho xế của mình ngay tại nhà với mức giá dao động trong khoảng hơn 100.000đ chai 500ml.

chai-xit-den-bong-và-bao-duong-lop-xe-4
Chai xịt đen và bảo dưỡng lốp xe Focar Tire Care 500ml

Hóa chất dưỡng bóng lốp và taplo Kenotex can 5 lít

Thuộc dòng hóa chất cao cấp, chuyên dùng cho những tiệm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, làm đen, dưỡng bóng lốp và taplo Kenotek – làm bóng và bảo dưỡng lốp xe và các bộ phận nhựa bên ngoài, không chứa silicone và dung môi gây hại lốp.

Bạn có thể dùng bằng bọt biển hay bình phun đều có thể dùng được.

Chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe 4X TIRE CLEANER

Được sản xuất bởi tập đoàn Soft99 của Nhật Bản chuyên về lĩnh vực chăm sóc xe hơi toàn diện được tin dùng trên khắp thế giới. Nói đến hàng Nhật Bản thì bạn biết rồi đấy, chất lượng tốt – giá thành cao.

4X Tire Cleaner tái tạo lại vẻ ngoài đen bóng cho lốp xe, làm sạch và bảo dưỡng lốp xe trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

chai-xit-den-bong-và-bao-duong-lop-xe-5
Chai xịt 4X Tire Cleaner

Qua 5 dòng hóa chất xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe mà Điện máy Lucky tổng hợp: rẻ có – đắt có, thông dụng có – chuyên nghiệp có, hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn. 

Chủ tiệm xe thì chọn được dung dịch vừa thỏa mãn mình mà cũng đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Nếu bạn mua cho chính chiếc xế của mình thì chất lượng tốt, sử dụng đơn giản.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166