Trang chủTin tức3 MẸO thanh lý máy bơm hơi cũ giá cao ÍT AI BIẾT

3 MẸO thanh lý máy bơm hơi cũ giá cao ÍT AI BIẾT

17/07/2019 - admin

Bạn đang có 1 chiếc máy bơm cũ cần thanh lý, bạn đang tìm hiểu để khi bán không bị ép giá khi chiếc máy của mình là đồ cũ. Hãy đọc bài viết ngay sau đây, thietbiruaxelucky.com sẽ cung cấp cho bạn 3 mẹo để THANH LÝ máy bơm hơi cũ GIÁ CAO mà ít ai biết.

thanh lý máy bơm hơi cũ

Không phải ai cũng biết những điểm lưu ý khi bán lại máy bơm hơi cũ. Như bạn rau ngoài chợ, bạn đang ế hàng, bạn muốn nhanh chóng bán được hết hàng của mình đi. Chắc chắn bạn sẽ phải hạ giá thành sản phẩm của mình xuống.

Vậy bạn cần làm gì để không cần hạ giá thành sản phẩm. Khẳng định độ sạch, tươi ngon của rau, khẳng định là bạn sẽ để lại giá ưu đãi cho khách hàng của mình…đây có phải là cách bạn lựa chọn. Còn máy bơm hơi cũ thì sao? bạn cần làm gì để bán được với giá cao? 

3 mẹo thanh lý máy bơm hơi cũ GIÁ CAO ít ai biết!

thanh lý máy bơm hơi cũ

“Làm mới” máy trước khi đem ra thanh lý máy bơm hơi cũ

Đầu tiên khách hàng nhìn vào chiếc máy bơm hơi giá rẻ của bạn chính là vẻ bề ngoài chiếc máy. Vì vậy, bạn cần tu sửa lại chiếc máy bơm hơi của mình một cách nhanh nhất:

 • Nếu bề ngoài của máy xuất hiện nhiều gỉ sét, bạc màu sơn, nhìn không còn đẹp thì bạn cần sơn lại màu cho chiếc máy bơm hơi cũ.
 • Tẩy rửa vết bẩn, bùn đất lâu ngày trên máy để đảm bảo chiếc máy sạch sẽ và đẹp mắt.

thanh lý máy bơm hơi cũ

Hãy chắc chắn rằng chiếc máy bơm hơi cũ của bạn còn đầy đủ linh kiện

Điều này rất quan trọng. Trong quá trình bạn sử dụng có thể chiếc máy nén khí của bạn bị thiếu chi tiết  ốc vít hoặc bị lỏng, tuột khỏi vị trí trong quá trình sử dụng. Hay trong quá trình sử dụng các chi tiết bị hao tổn làm giảm hiệu suất của máy. 

Hãy kiểm tra các bộ phận quan trọng mà khách hàng quan tâm như:

 •  Lọc khí
 • Van chỉnh áp suất
 • Các ốc vít 
 • Mối hàn trên máy. 

Nếu trong quá trình kiểm tra bạn thấy xuất hiện những lỗi ngoài ý muốn, hãy khắc phục chúng sao cho khách hàng tới test thử máy, máy của bạn hoạt động tốt là được.

thanh lý máy bơm hơi cũ

Xem thêm: máy rửa xe giá rẻ

Tìm khách hàng thanh lý máy bơm hơi cũ với giá cao

Bạn có thể tìm khách hàng bằng cách đăng chiếc máy bơm hơi cũ của mình lên chợ tốt, facebook… các trang mạng xã hội có đông đảo người truy cập. Chắc chắn khách hàng tiềm năng của bạn sẽ ở đây.

Có vài điểm lưu ý cho bạn khi đăng ảnh chiếc máy bơm của mình lên trang mạng xã hội:

 • Chọn những góc ảnh đẹp mắt, ưng ý nhất về chiếc máy của bạn
 • Ghi thông tin chi tiết của máy, khả năng vận hành ra sao
 • Các giấy tờ đi kèm trong quá trình sử dụng máy: bảo hành, giấy kiểm định chất lượng
 • Hiện trạng của máy ra sao, mắc lỗi gì
 • Giá cả cạnh tranh ra sao
 • Thông tin liên hệ của bạn nếu khách hàng có nhu cầu

>> Bạn có thể tham khảo thêm giá các dòng máy bơm hơi mới để có thể định giá chính xác nhất trước khi rao bán thanh lý máy bơm hơi cũ tại: máy bơm hơi

thanh lý máy bơm hơi cũ

Tìm địa chỉ bán máy bơm hơi cũ giá cao

Bạn có thể tự mình tìm hiểu các địa chỉ thanh lý máy bơm hơi cũ giá cao để có thể bán lại chiếc máy của mình. Khi tự mình tìm chắc chắn bạn sẽ không mất chi phí qua bên môi giới, họ có thể hạ giá thành chiếc máy của bạn xuống. Nhờ đó bạn sẽ thu lại được lợi nhuận cao hơn.

Trên đây là những mẹo thanh lý máy bơm hơi cũ mang lại mức GIÁ CAO. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sẽ bán lại chiếc máy của mình được giá cao nhất.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166